Trang chủ / Mua sắm

Làm thế nào để tìm ra loại kem dưỡng mắt tốt nhất?

19-09-2017

Mắt chính là nơi đầu tiên mà bạn dễ dàng nhìn ra dấu hiệu lão hóa. Hiểu được điều này, rất nhiều người trong số chúng ta cố gắng tìm kiếm một loại kem dưỡng mắt giúp giải quyết các vấn đề như nhăn nheo, chảy xệ, quầng tâm và bọng mắt. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình, vì vậy chúng tôi đưa ra danh sách các mẹo giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn, tránh được những thất vọng không đáng có.

Sản phẩm Paula's Choice khuyên dùng

Cách tìm ra loại kem dưỡng mắt tốt nhất

+ Hãy tìm các loại kem mắt chứa hỗn hợp các thành phần lợi ích mà tất cả chúng ta đều cần có, đó là các chất chống oxy hóa, thành phần bổ sung da, thành phần phục hồi da. Chẳng hạn như glycerin, sodium hyaluronate, ceramides, các chiết xuất thực vật không thơm, bơ, các loại dầu, axit béo, peptides, các vitamin

Mắt chính là nơi đầu tiên mà bạn dễ dàng nhận thấy dấu hiệu lão hóa

Mắt chính là nơi đầu tiên mà bạn dễ dàng nhận thấy dấu hiệu lão hóa

+ Bất kỳ loại kem dưỡng mắt nào bạn sử dụng đều không nên chứa thành phần hương liệu dù là tự nhiên hay tổng hợp, bởi chúng có thể gây kích ứng và nhiều phản ứng tiêu cực khác, đặc biệt với vùng da mỏng manh quanh mắt.

+ Đừng trông chờ một sản phẩm “kỳ diệu”, loại bỏ hết khuyết điểm trên da mắt của bạn. Một loại kem mắt tuyệt vời sẽ cấp ẩm, làm mịn, dưỡng sáng, giảm thiểu các đường nét và quầng thâm xung quanh mắt bạn chứ không khiến chúng biến mất hoàn toàn.

+ Bạn không nên mua sản phẩm được đóng gói trong bao bì dạng hũ. Điều này làm cho các thành phần chống lão hóa sáng giá như retinol, dầu thực vật và các chất chống oxy hóa khác trở nên giảm chất lượng nhanh chóng sau khi mở nắp, thêm vào đó là vấn đề vệ sinh mỗi khi bạn chạm ngón tay vào để lấy sản phẩm.

+ Vào ban ngày, hãy sử dụng kem mắt có khả năng chống nắng phổ rộng với chỉ số SPF từ 30 trở lên. Nếu bạn không thể tìm thấy loại kem mắt ưa thích thì có thể áp dụng kem dưỡng ẩm đi kèm chống nắng dành cho mặt của bạn lên vùng da quanh mắt. 

+ Nhiều người thích sử dụng dưỡng mắt dạng gel vào ban ngày và dưỡng mắt dạng kem phong phú, tâp trung nhiều thành phần có lợi hơn vào ban đêm. 

+ Ngạc nhiên là không phải ai cũng cần kem mắt. Nếu như kem dưỡng ẩm hoặc huyết thanh của bạn được xây dựng với công thức tốt, không chứa hương liệu thì bạn có thể sử dụng chúng quanh mắt.