Trang chủ / Mua sắm

Công bố kết quả chương trình Mini game "Kiến thức nâng cao - Quà tặng đẳng cấp” số thứ 2

01-02-2018

Minigame “Kiến thức nâng cao - Quà tặng đẳng cấp” số thứ 2 của Paula’s Choice VietNam đã kết thúc. Dựa trên những quy định về thể lệ chương trình, BTC đã tìm ra được chủ nhân của giải thường hấp dẫn. Say đây là đáp án của của các câu hỏi và danh sách khách hàng đạt giải.

Công bố kết quả chương trình Mini game số thứ 2

DANH SÁCH ĐÁP ÁN

STT Câu hỏi và đáp án
1 Sản phẩm full size Clinical 1% Retinol Treatment có dung tích bao nhiêu?
Đáp án: 30 ml
2 Sản phẩm Clinical 1% Retinol Treatment có giá bao nhiêu?
Đáp án: 1.950.000 VNĐ
3 Sản phẩm Clinical 1% Retinol Treatment có kết cấu dạng gì?
Đáp án: Lotion
4 Sản phẩm Clinical 1% Retinol Treatment dành cho loại da nào?
Đáp án: Mọi loại da.
5 Sản phẩm Clinical 1% Retinol Treatment có công dụng gì?
Đáp án: Chống lão hóa, xóa nhăn.
6 Sản phẩm Clinical 1% Retinol Treatment được sử dụng ở bước nào?
Đáp án: Sau bước làm sạch, cân bằng và tẩy da chết.
7 Cần lưu ý điều gì khi sử dụng Clinical 1% Retinol Treatment?
Đáp án: Luôn bảo vệ da với kem chống nắng có chỉ số SPF 30 hoặc hơn vào ban ngày..
8 Thành phần nào sau đây chứa trong sản phẩm Clinical 1% Retinol Treatment?
Đáp án: Ceramide NS
9 Sản phẩm Clinical 1% Retinol Treatment có gì khác so với Resist 1% Retinol Booster?
Đáp án: Khác về kết cấu
10 Clinical 1% Retinol Treatment không thể kết hợp với các sản phẩm nào?
Đáp án: Cả ba đáp án trên đều sai
11 Số phiếu công bố của sản phẩm Clinical 1% Retinol Treatment là gì?
Đáp án: 105529/14/CBMP-QLD.
12 Retinol là dẫn xuất của Vitamin nào?
Đáp án: Vitamin A​​​​​​​
13 Paula’s Choice VietNam có bao nhiêu sản phẩm chứa Retinol?
Đáp án: 7​​​​​​​
14 Sản phẩm Clinical 1% Retinol Treatment không chứa thành phần gì?
Đáp án: Chất tạo màu và hương liệu​​​​​​​
15 Sản phẩm Clinical 1% Retinol có chưa thành phần tự nhiên nào?
Đáp án: Yến mạch​​​​​​​

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG ĐẠT GIẢI

STT Họ và tên Số điện thoại Địa chỉ
1 Mai Thị Triều Tiên 0906***838 K87 h2/1 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
2 Bùi Thị Mai 0903***388 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
3 Nguyễn Lê Phương 0948***868 66 Hàng Quạt, Phường Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
4 Hoàng Việt Hương 0913***242 Số nhà 18 - Ngõ 221 - Phố Trung Kính - Phường Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
5 Nguyễn Văn Dưỡng 0975***482 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
6 Phan Thị Thủy Tiên 0987***843 Tòa Nhà Eurowindow, Số 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
7 Nguyễn Thị Minh Thuận 0984***184 96/78 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
8 Nguyễn Thị Thu Hoài 0165****427 418/1 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú nhuận