Trang chủ / Mua sắm

Công bố kết quả chương trình Mini game "Kiến thức nâng cao Quà tặng đẳng cấp”

25-01-2018

Sau 5 ngày diễn ra sôi động, thu hút được hàng trăm lượt tham gia, dựa vào thể lệ chương trình, Ban tổ chức đã tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng vô cùng hấp dẫn trong Mini Game "Kiến thức nâng cao Quà tặng đẳng cấp”

Công bố kết quả chương trình Mini game

DANH SÁCH ĐÁP ÁN

STT Câu hỏi và đáp án
1 Sản phẩm Resist Anti-Aging Eye Gel có xuất xứ từ quốc gia nào
Đáp án: Mỹ
2 Sản phẩm full size Resist Anti-Aging Eye Gel có dung tích bao nhiêu?
Đáp án: 15ml
3 Sản phẩm Resist Anti-Aging Eye Gel có giá bao nhiêu?
Đáp án: 1.190.000 VNĐ
4 Điểm đặc biệt trong thiết kế của Resist Anti-Aging Eye Gel là gì?
Đáp án: Bao bì dạng tuýp và đầu massage bằng kim loại hình vát giúp việc sử dụng trở nên vô cùng nhẹ nhàng, không làm tổn thương đến vùng da mắt mỏng manh.
5 Sản phẩm Resist Anti-Aging Eye Gel có công dụng gì?
Đáp án: Trị nhăn mắt.
6 Sản phẩm Resist Anti-Aging Eye Gel dùng cho loại da nào?
Đáp án: Mọi loại da.
7 Sản phẩm Resist Anti-Aging Eye Gel có kết cấu dạng gì?
Đáp án: Gel.
8 Thành phần nào sau đây chứa trong sản phẩm Resist Anti-Aging Eye Gel?
Đáp án: Niacinamide
9 Thành phần nào sau đây không chứa trong sản phẩm Resist Anti-Aging Eye Gel?
Đáp án: Palmitoyl tetrapeptide-7
10 Sản phẩm Resist Anti-Aging Eye Gel được người tiêu dùng đánh giá như thế nào?
Đáp án: 4.8/5 sao
11 Sản phẩm Resist Anti-Aging Eye Gel không có công dụng gì?
Đáp án: Làm lành vết thương ở vùng da quanh mắt.
12 Số phiếu công bố của sản phẩm Resist Anti-Aging Eye Gel là gì?
Đáp án: 50835/17/CBMP-QLD
13 Sản phẩm Resist Anti-Aging Eye Gel có chiết xuất từ vỏ cây gì
Đáp án: Vỏ cây liễu
14 Thành phần chiết xuất từ thực vật nào sau đây không có trong Resist anti-Aging Eye gel?
Đáp án: Grapefruits extract

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI

STT Họ và tên Số điện thoại Địa chỉ
1 Đinh Thị Hảo 098***5922 184 Đê La Thành - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
2 Hồ Lê Tường Vi 0906***560 99B Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú
3 Tạ Lê Quỳnh Như 012****5117 276 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
4 Hứa My My 093***8280 163 Đường Số 16, Bình Trị Đông B, Bình Tân
5 Nguyễn Huyền Trang 094***4215 184 Đê La Thành - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
6 Đinh Thị Huyền 0978***177 22 Láng Hạ - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
7 Nguyễn Thu Hoài 016****0427 418/1 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận
8 Đinh Thị Diệu Hiền 016****1430 Công ty Cẩm Nguyên, Ấp 4, Xã Trường Xuân, Huyện Tháp Mười, Tỉnh Đồng Tháp
9 Nguyễn Thị Đẹp 016****4034 Công ty Cẩm Nguyên, Ấp 4, Xã Trường Xuân, Huyện Tháp Mười, Tỉnh Đồng Tháp
10 Phạm Thị Nhường 0169****560 Xóm 3, Quý Dương, Tân Trường, Cẩm Giàng, Hải Dương
11 Nguyễn Thị Thanh Bình 0932***111 136 Nguyễn Thị Định ,Phường Thành Nhất , Buôn Ma Thuột , DakLak
12 Nguyễn Thị Lê Na 098***1043 Trường ĐH Sư Phạm Đà Nẵng - 459 Tôn Đức Thắng - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
13 Vũ Hoàng Anh 0936***931 Số 30, Ngõ 21, Đường Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
14 Trương Thị Thanh Thảo 0966***030 97 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 5, Quận 5, TP.HCM
15 Nguyễn Hoàng Việt 0988***486 Tổ 8 khu 2, Phường Hà Tu, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
16 Nguyễn Thị Thu Ngân 0936***468 80 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
17 Nguyễn Ngọc Phương Dung 091***3903 231 Lê Hồng Phong, P.4, Q.5, TP.HCM
18 Tạ Lê Quỳnh Phương 0905***447 K01/H11/15 Quang Dũng. Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
19 Nguyễn Thanh Thương 0972***223 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
20 Hoàng Thị Hiền 0994***096 152/1 Võ Trường Toản, TP Rạch Giá, Kiên Giang
21 Dương Thu Trang 016****8345 Dương Văn Vân, Thôn 5, Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội
22 Lê Thị Tường Linh 016****9257 276 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
23 Đào Thị Phấn 016****8960 Km 4 Hải Yên, Móng Cái - Quảng Ninh
24 Nguyễn Thị Phương 093***8202 818/27 Trần Cao Vân - P. Xuân Hà, Q.Thanh Khê, Tp. Đà nẵng 
25 Thi Thị Mai Phương 016****2231 Thôn Bàu Tròn, xã Đại An, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam
26 Hoàng Thị Thuỳ Linh 097***6989 62/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
27 Dương Thị Thanh Thúy 0123****348 Địa chỉ Số 11, Đường 54, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
28 Trần Thị Đông 0983***961 Số 31b Ngõ 145 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
29 Nguyễn Thị Thanh Thủy 0163****996 Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
30 Nguyễn Thị Ngọc Phương 0986***231 152/1 Võ Trường Toản, TP Rạch Giá, Kiên Giang 
31 Bùi Thị Mai 0903***388 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, HN
32 Huỳnh Thị Thuỳ Dương 0165****437 123/20H Lê Lợi, P. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
33 Đỗ Thị Diệp Linh 09458***63 Xóm 4, thôn Đồng Bằng, xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình
34 Nguyễn Thị Thoa 016****7592 Trường mầm non Chu Minh - xã Chu Minh - Ba Vì - Hà Nội
35 Nguyễn Thị Mai Anh 0994***096 CQ: 152/1 Võ Trường Toản, Vĩnh Quang, TP Rạch Giá, Kiên Giang 
36 Lý Thanh Tâm 0972***520 Số nhà 26L, ngách 31/521, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
37 Lê Đỗ Đông Phương 0988***600 161 - Thiên Hộ Dương - Phường 4 - TP Cao Lãnh - Đồng Tháp
38 Liên Minh Thanh Thủy 01272****99 Số: 8D, Đường 475, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
39 Phương Nhung 09887***45 Công ty VietAir - 116 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
40 Nông Phương Hồng 01676****24 P503, số 1, B1, Tập thể Đại học Sư phạm, ngách 199/10, ngõ 199, đường Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
41 Đỗ Thanh Trúc  0166****879 Gác 2 số 14, Phạm Phú Thứ, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng